Công ty CP Đầu tư BĐS Việt Nam - Vinalandinvest, Địa chỉ: 205/51-53-55 Nguyễn Lương Bằng nối dài (15B), Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp. HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 028 6270 6889

VINALAND TÁI KHỞI ĐỘNG SAU DỊCH COVID - 19, QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH KINH DOANH 2021

Ngày cập nhật: 15 - 10 - 2021

Sau hơn 03 tháng tạm dừng một số hoạt động sản xuất, kinh doanh để phòng chống dịch Covid -19, hiện nay toàn bộ hoạt động của Công ty Vinaland đã được khôi phục lại kể từ ngày 01/10/2021 với một tinh thần hứng khởi, quyết tâm hoàn thành kế hoạch kinh doanh theo Nghị quyết đại hội cổ đông đã đặt ra cho lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Ngay sau khi thành phố Hồ Chí Minh có văn bản cho phép một số ngành nghề được hoạt động trở lại thì gần 100 công nhân của Tổng thầu FBV đã có mặt tại công trình để tích cực đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án Viva Plaza bù đắp lại khoảng thời gian bị đình trệ do dịch bệnh.

Trong lễ ra quân tái khởi động xây dựng và kinh doanh dự án Viva Plaza sau đại dịch, ngày 14/10/2021, Công ty đã chính thức công bố việc ký kết Hợp đồng tổng thầu xây dựng dự án với Công ty Cổ phần Xây dựng FBV với tổng giá trị hợp đồng là 285 tỷ đồng, thời gian cất nóc dự kiến tháng 09/2022 và bàn giao đưa vào sử dụng dự kiến tháng 09/2023. 

                      Lễ ký kết Hợp đồng Tổng thầu xây dựng dự án Viva Plaza giữa Công ty Vinaland và Công ty Cổ phần Xây dựng FBV

Cùng ngày, Công ty cũng đồng thời ký kết Hợp đồng Môi giới độc quyền 130/295 Căn hộ chưa kinh doanh của dự án với đối tác là Công ty Cổ phần Bất động sản REDVN, dự kiến việc bán hàng sẽ bảo đảm kế hoạch bán tối thiểu 100 căn hộ trong năm 2021 theo kế hoạch kinh doanh đã được Đại hội đồng cổ đông phê duyệt.

Lễ ký kết Hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm căn hộ Viva Plaza giữa Công ty Vinaland và Công ty Cổ phần BĐS REDVN

Trước khi triển khai các hoạt động kinh doanh căn hộ, Công ty đã rà soát các  vướng mắc với các giao dịch căn hộ do ông Trần Bình Long, nguyên Tổng giám đốc Công ty ký với một số cá nhân trong giai đoạn 2017-2019. Lãnh đạo Công ty  đã tổ chức cuộc họp với những cá nhân có liên quan vào ngày 10/04/2021 để phổ biến các chính sách của Công ty. Sau cuộc họp, Công ty đã gửi thông báo bằng thư đảm bảo đến tất cả các cá nhân có liên quan thông báo chính thức chính sách giải quyết quyền lợi có liên quan của khách hàng, giải thích và đảm bảo đầy đủ quyền và nghĩa vụ hợp pháp theo quy định của pháp luật giữa Công ty và các cá nhân có liên quan đến các giao dịch do Ông Trần Bình Long đã ký.

Với những bước đi mạnh mẽ và quyết tâm của lãnh đạo và toàn bộ cán bộ, nhân viên Công ty với phương châm an toàn sản xuất, thích nghi với dịch bệnh để hoàn thành nhiệm vụ, hoàn toàn có cơ sở để Vinaland vẫn đạt được mục tiêu kế hoạch kinh doanh trong năm 2021,  một năm được HĐQT Công ty xác định là năm bản lề tạo bệ phóng và niềm tin vững chắc để Vinaland thay da đổi thịt bước sang một chặng đường mới phát triển đột phá trong những năm tiếp theo.


zalo